Slide item 1
Slide item 6
Slide item 5
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 66
Slide item 7

ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Sáng 27/10, Trường Đại học Phan Thiết tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2017 đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của trường tham ...
Đó là khẩu hiệu hành động của tuổi trẻ Đại học Phan Thiết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học ...
Sáng 25/4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2017. Tham gia có 40 thí sinh xuất sắc ...

Video giới thiệu về trường

01

Sau buổi làm việc với lãnh đạo trường về phương hướng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. TS.Michael Packianather (trường Đại học Cardiff, UK) đã có buổi hội thảo về chủ đề “ Hướng nghiệp cho sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh ” do Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Phan Thiết tổ chức vào ngày 16/06/2017.

02

TS Michael Packianather từ Trường Đại học Cardiff

Với xu thế hội nhập, ngành Ngôn ngữ Anh trở thành công cụ nghề nghiệp vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với lợi thế của ngành Ngôn ngữ Anh là một ngành rất đa dạng nên khi ra trường chọn công việc nào, làm ở đâu và thu nhập ra sao...luôn là đề tài rất được các bạn sinh viên quan tâm đến.

TS. Michael Packianather cũng đã đưa ra định hướng với một số ngành nghề mà các bạn sinh viên có thể chọn sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh:

Trở thành chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực tài chính, du lịch, khách sạn, ngoại giao, xuất nhập khẩu;

+Chuyên viên biên – phiên dịch công tác ở nhà xuất bản, phóng viên quốc tế;

+Thư ký, trợ lý đối ngoại trong các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, bộ ngoại giao, lãnh sự quán;

+Giảng dạy về Ngôn ngữ Anh tại các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung tâm ngoại ngữ….

Qua đó giúp các bạn sinh viên nhận định hình rõ hơn nghề nghiệp tương lai của mình khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh.

03

TS. Michael Packianather chia sẻ với sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh

Việc sở hữu tốt một ngoại ngữ sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh cao trong công việc, nếu ngoại ngữ đó là tiếng Anh thì cơ hội tìm cho bản thân một nghề nghiệp toàn cầu hoàn toàn trong tầm tay. Bên cạnh đó TS. Michael Packianather còn chỉ thêm cho sinh viên cách viết Cv gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và hướng dẫn chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn xin việc.

04

05

06

Sinh viên trao đổi và tham gia thảo luận với TS. Michael Packianather

Buổi nói chuyện kéo dài 4 tiếng đồng hồ với nhiều câu hỏi và thảo luận thú vị đã khép lại, nhưng mở ra những tiềm năng hợp tác mới trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường đại học Cardiff và Trường đại học Phan Thiết trong tương lai.

07

Sinh viên trao tặng hoa cho TS. Michael Packianather

Để thành thạo và có khả năng sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn cũng như đạt được thành công với những công việc trên đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho bản thân một chương trình đào tạo uy tín ở các trường đại học, cao đẳng phù hợp. Trong đó, có thể nói UPT ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên, trường còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế tiêu biểu với sinh viên các trường đại học nước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các cuộc thi học thuật bằng tiếng Anh do trường tổ chức, các doanh nghiệp, tập đoàn tổ chức,…nhằm làm tăng lợi thế cạnh tranh và bản lĩnh sau khi ra trường.

08

( Ảnh lưu niệm Khoa ngoại ngữ với TS. Michael Packianather )

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 6
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 10
Slide item 11