Banner Hoi Thao
Khai giang
tot nghiep2018
tot nghiep ThS

ĐH Phan Thiết trên các báo

19/10/2018 BTO - Tối qua, khuôn viên của Đại học Phan Thiết, gần như nổ tung với màn trình diễn nóng bỏng của âm nhạc EDM. Hơn 2000 sinh viên, ...
BTO- Hôm nay ngày 8/10, Sở VH, TT & DL Bình Thuận phối hợp Tổng cục Du lịch  tổ chức Lễ Phát động phong trào học sinh, sinh viên làm ...

Video giới thiệu về trường

BTO- Trường ĐH Phan Thiết và Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý (Ba Lan) vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận về chương trình hợp tác quốc tế nhằm gắn chặt mối liên kết giữa hai bên trong phát triển đào tạo về công nghệ thông tin (CNTT).

Lễ ký kết ĐH Phan Thiết với Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý, Ba Lan

 Tại lễ ký kết, lãnh đạo hai trường đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Phía Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý Ba Lan sẽ cử các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giảng dạy các môn trong lĩnh vực CNTT đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo. Đồng thời, sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của Trường ĐH Phan Thiết kiến tập, thực tập và cũng như giải quyết thêm về nhu cầu việc làm đầu ra trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin.

            Lễ ký kết ĐH Phan Thiết với Trường ĐH Khoa học & Công nghệ Malaysia (Must)

 Trong thời gian này, phía Trường ĐH Phan Thiết cũng đã ký kết hợp tác đào tạo với Trường ĐH Khoa học & Công nghệ Malaysia (Must) trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ cũng như ký kết với TechData Hàn Quốc nhằm đẩy mạnh hợp tác tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển đào tạo trong ngành du lịch và CNTT.

                           Lễ ký kết ĐH Phan Thiết với  TechData Hàn Quốc

 Việc phát triển ký kết các chương trình đào tạo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội học tập, thực tập cũng như làm việc ở môi trường quốc tế, giải quyết nhu cầu công việc đầu ra của sinh viên ĐH Phan Thiết.

H. Châu

Nguồn: Báo Bình Thuận 

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11