happy new year
Khai giang
tot nghiep2018
tot nghiep ThS

ĐH Phan Thiết trên các báo

Lễ công bố Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết nhiệm kỳ 2018 - 2023 BTO- Chiều 12/1, đã diễn ra lễ Công bố Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Hiệu ...
BTO- Tại Trường Đại học Phan Thiết vừa diễn ra Hội thảo quốc tế Kết nối Việt Nam lần thứ 10 với chủ đề: “Đối cực trong kiến tạo tri thức: Việt Nam từ nhiều góc nhìn”, chương ...
19/10/2018 BTO - Tối qua, khuôn viên của Đại học Phan Thiết, gần như nổ tung với màn trình diễn nóng bỏng của âm nhạc EDM. Hơn 2000 sinh viên, ...

Video giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Ngoại Ngữ (NN) được thành lập vào năm 2009 cùng với sự thành lập của trường Đại học Phan Thiết. Khoa có chức năng đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên và học sinh theo chương trình của Bộ và của trường, nhằm đáp ứng sự phát triển của xã hội và nhu cầu thực tế của tỉnh Bình Thuận, mở ra một lối đi riêng trong việc phát triển nguồn nhân lực tại địa phương.

Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, khoa Ngọai ngữ luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và sự năng động của sinh viên tốt nghiệp. Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Phan Thiết mang lại cơ hội học tập cho tất cả những ai đã tốt nghiệp phổ thông. Ban lãnh đạo, tập thể giảng viên và chuyên viên khoa Ngoại ngữ vui mừng và hân hoan chào đón bạn khi bạn đến với khoa Ngoại ngữ.

01 650

Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Phan Thiết tổ chức đào tạo hệ ĐH & CĐ chính quy gồm các ngành và chuyên ngành sau

A. Hệ Đại họcngành Ngôn ngữ Anh

1.  Chuyên ngành PP Giảng dạy.

 2. Chuyên ngành Biên Phiên dịch.

 3. Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, du lịch.

B. Hệ Cao đẳng ngành Tiếng Anh:

Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, du lịch.

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo những cử nhân tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và có sức khoẻ tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của Trường Đại học Phan Thiết được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên hoàn thiện về kỹ năng ngôn ngữ của mình. Cung cấp kiến thức về lý thuyết tiếng Anh, văn hóa, văn học của các nước sử dụng tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada và kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao về chuyên ngành để ứng dụng trong công tác chuyên môn và hội nhập xã hội.

Đội ngũ giảng viên

Khoa Ngoại ngữ có một lực lượng giảng viên hùng hậu, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp trong và ngoài nước, còn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên bản ngữ trong các môn kỹ năng. Các giảng viên giảng dạy theo đề cương môn học trong đó nêu rõ giáo trình sử dụng, nội dung dạy và học, hình thức ra đề thi cuối khóa, cách thức kiểm tra, đánh giá.

Ngoài ra, các giảng viên cũng tích cực tham gia các diễn đàn và hội thảo khoa học quốc gia về lý luận ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ để nâng cao chất lượng giảng dạy tại khoa. Khoa Ngoại ngữ đã không ngừng củng cố xây dựng và quản lý đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các môn ngoại ngữ; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và đảm nhiệm các công việc khác Nhà trường giao.

Môi trường học tập

Sinh viên theo học tại khoa Ngoại ngữ sẽ được cung cấp môi trường ngôn ngữ chuẩn, trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, giúp sinh viên phát huy khả năng tự học và tư duy phản biện, để đạt hiệu quả cao trong học tập và công việc sau này.

Cơ hội nghề nghiệp và học tập

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân Anh văn có thể đảm nhận công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau: giảng dạy tiếng Anh, làm việc tại các công ty dịch thuật, thương mại, du lịch, nhà hàng, khách sạn, các cơ quan ngoại giao, báo chí, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các cơ quan, tổ chức kinh tế, xã hội trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục học sau Đại học tại các trường Đại học trong nước hoặc quốc tế.

Hoạt động hỗ trợ sinh viên

Sinh viên khoa Ngoại ngữ có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thuộc các lĩnh vực thể thao, văn nghệ, công tác xã hội theo hướng giáo dục phát triển toàn diện. Bộ phận văn phòng khoa tích cực giúp đỡ sinh viên trong việc cung cấp tài liệu, giáo trình, giải quyết các vấn đề về thủ tục hành chánh. Sinh viên cũng luôn được khuyến khích phản ánh tâm tư nguyện vọng của mình trong quá trình học tập. Nhiều hoạt động, cuộc thi học thuật được triển khai trong quá trình học tập để sinh viên có cơ hội học tập đồng bộ 4 kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là nghe – nói như câu lạc bộ tiếng Anh, cuộc thi Hùng biện, cuộc thi hát tiếng Anh và MC dẫn chương trình bằng tiếng Anh…

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Phan Thiết

Địa chỉ: 268 Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 252. 2461 375

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11